Thiết-kế-tuyệt-đẹp-của-Vinhomes-Gardenia.jpg

Một số thông tin về việc mua bán chung cư Vinhomes Gardenia mà bạn cần biết

Dải phân cách 1

Lấy ý tưởng từ một đóa hoa nhài tây có đặc điểm là trong lành và tinh khôi, Vinhomes Gardenia đã làm bừng sáng lên một khu vực nằm phía Tây của Hà Nội với lối phong cách sống đậm chất Singapore. Vinhomes Gardenia mang sức trẻ vào từng nhịp thở của khu đô thị, một phần nào đó giúp cho những cư dân của mình có thể tận hưởng được sự thoải mái và an lạc khi sinh sống tại đây. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn những thông tin về việc mua bán chung cư Vinhomes Gardenia, bạn có thể tham khảo. 

Bán chung cư Vinhomes Gardenia- Giá bán mới nhất 2021

Dải phân cách 1

Căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia là một sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố tươi trẻ và sự tiện nghi để tạo nên được một không gian sống vô cùng lý tưởng. Những tiện ích mà khu chung cư này mang lại cho dân cư đang sinh sống của nó rất nhiều điều thuận lợi. Vì vậy mà giá bán chung cư Vinhomes Gardenia cũng có sự khác nhau giữa các khu vực A1, A2 và A3. 

Bán chung cư Vinhomes Gardenia- Giá bán mới nhất 2021

Dải phân cách 1

Căn hộ có 1 phòng ngủ tại tầng cao nội thất có giá cơ bản là 2 tỷ đồng. Căn hộ có 1 phòng ngủ tại tầng thấp nội thất mới nguyên căn có giá là 2,15 tỷ đồng. Đối với các căn hộ 1 + 1 tầng trung tại ban công có view bể bơi đẹp  đặc biệt là full nội thất với giá chỉ  2,3 tỷ đồng.

Căn hộ có 2 phòng ngủ và 2 phòng toilet:

Căn hộ có 3 ngủ:

Nội thất thiết kế Vinhomes Gardenia 4

Căn góc nếu có diện tích lớn và view thoáng mát cùng với nội thất cơ thì có giá là 4,5 tỷ đồng.
Căn góc có view biệt thự thông thoáng cùng nội thất cơ bản thì có giá là 4,4 tỷ đồng.
Căn duplex tại tầng cao với full nội thất cùng diện tích 100m2 thì có giá là 4,350 tỷ đồng.
Ngoài ra còn rất nhiều các căn khác rất đẹp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn..

Chính sách mua bán

Dải phân cách 1

Thời gian được áp dụng là kể từ ngày 16/05/2016 và được phép thay thế Chính sách bán chung cư Vinhomes Gardenia có hiệu lực bắt đầu từ ngày 15/04/2016. Chỉ áp dụng đối với các khách hàng đã ký Hợp đồng vay vốn kể từ ngày 16/05/2016. Khách hàng nhận được các chương trình quà tặng đến từ chủ đầu tư như sau:

Voucher Vinschool
Khách hàng sẽ được tặng 01 voucher Vinschool có tổng trị giá là 50 triệu đồng ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán. Nếu như khách hàng không có nhu cầu nhận Voucher Vinschool thì khách hàng sẽ được khấu trừ đi 45 triệu đồng vào giá bán của căn hộ đã có thuế VAT tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán. Khách hàng cần xác nhận và đăng ký về việc là nhận hay không nhận gói Voucher Vinschool tại thời điểm ký hợp đồng. Sau thời điểm này thì khách hàng sẽ không được thay đổi bất kỳ nội dung nào mà đã đăng ký.
Gói Miễn phí rau VinEco trong vòng 03 tháng
Các chủ đầu tư sẽ tặng 08 gói rau vào mỗi tháng trong thời hạn là tháng kể từ ngày bắt đầu gửi rau. Ngày gửi rau dự kiến sẽ bắt đầu từ ngay thời điểm ký kết hợp đồng lao động. Nếu như khách hàng không nhận rau thì sẽ không được quy đổi ra thành tiền mặt trong trường hợp này. 
Previous
Next

Căn hộ chung cư Gardenia thực sự là một nơi đáng sống vì những tiện ích của nó cũng như là giá bán vô cùng hợp lý. Vậy mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về việc mua bán chung cư Vinhomes Gardenia nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN