Chung cư Vinhome Gardenia Hàm Nghi và những thông tin cần biết

Dải phân cách 1

Chung cư Vinhome Gardenia Hàm Nghi là một tổ hợp các căn hộ cao cấp, biệt thự nằm liền kề, trường học và shophouse nằm ngay trong khu đô thị Mỹ Đình trực thuộc quận Nam Từ Liêm (thành phố Hà Nội). Vinhomes Gardenia Hàm Nghi mở ra một không gian sống có thể hòa mình cùng với thiên nhiên, một cuộc sống vô cùng an lành và ngập tràn hạnh phúc mà mọi người vẫn thường hay mong ước.

Chung cư Vinhome Gardenia Hàm Nghi

Dải phân cách 1

Chung cư Vinhome Gardenia Hàm Nghi nằm ngay trên mặt tiền của con đường Hàm Nghi của phường Cầu Diễn thuộc quận Nam Từ Liêm. Chung cư này nằm ngay tại một cửa ngõ cực kỳ sôi động ở phía Tây của thủ đô. Xung quanh căn chung cư Vinhome Gardenia là hàng loạt các trung tâm hành chính, các khu đô thị, trường học và cả những bệnh viện lớn nhỏ khác nhau. Nổi bật trong số đó có thể kể đến như khu đô thị Mỹ Đình 1, khu đô thị Goldmark City, khu đô thị HDMon City, Uỷ ban nhân dân và Tòa án nhân dân quận Nam Từ Liêm; trường cao đẳng Đại Việt, Trường quốc tế liên cấp Việt -Úc,…

Bên cạnh đó, khu đô thị này còn nằm gần ở các tuyến giao thông huyết mạch quan trọng như Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng,…rất dễ dàng để kết nối với  trung tâm của thành phố cũng như là các khu vực ở ngoại thành.

Căn hộ Vinhomes Gardenia

Dải phân cách 1

Chung cư Vinhome Gardenia Mỹ Đình tọa lạc ngay tại vị trí cửa ngõ quan trọng ở phía Tây của Hà Nội, nơi được xem là trung tâm về hành chính, giáo dục và chính trị mới ở thời điểm hiện tại của thủ đô. Nơi đây được xem như là nơi để hội tụ các nguồn năng lượng, nguồn tài lộc và vượng khí cho thủ đô.

Phía Tây Bắc

Sông Nhuệ gần chung cư Vinhomes Gardenia

Giáp với con đường K2. Có view nhìn ra Sông Nhuệ rất nên thơ.

KHU VỰC ĐÔNG NAM

Khu đô thị Cầu Diễn gần chung cư Vinhomes Gardenia

Giáp với con đường N4. Có view nhìn ra khu dân cư Cầu Diễn.

KHU VỰC ĐÔNG BẮC

QL32 gần chung cư Vinhomes Gardenia

Tiếp giáp đường với đường Hàm Nghi, view góc này nhìn ra QL32, là khu dân cư thấp tầng.

KHU VỰC TÂY NAM

SVD Mỹ Đình gần chung cư Vinhomes Gardenia

Tiếp giáp đường trục đường N9, view góc nhìn ra Đại lộ Thăng Long và SVĐ Mỹ Đình. 

Banner ảnh đầu trang Vinhomes Gardenia 4

Với thế mạnh là nằm ngay trên các trục giao thông cực kỳ quan trọng: đường Phạm Hùng chạy xuyên qua thành phố, kết nối cùng với các đường vành đai 3, đường Hàm Nghi và đường Lê Đức Thọ,… cũng như các tuyến đường sắt ở trên cao như Nhổn nối với ga Hà Nội, cư dân của chung cư Vinhomes Gardenia sẽ rất dễ dàng để di chuyển tới các khu vực trọng yếu khác của thành phố cũng như là đối với các vùng ngoại thành.

Dải phân cách 1
Banner ảnh đầu trang Vinhomes Gardenia 2

Ngoài ra, Chung cư Vinhome Gardenia Hàm Nghi còn liền kề đối với các khu đô thị kiểu mẫu như là The Manor, có vị trí gần những trung tâm hành chính và văn hóa như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ tài nguyên, Bộ ngoại giao, Bộ nội vụ,…Các trường đại học hàng đầu quốc gia như: Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm,Học viện Báo chí Tuyên Truyền, Đại học FPT Đại học, Thương Mại, …; Có vị trí gần các bệnh viện lớn ( ví dụ như Viện Huyết học truyền máu của Trung Ương hay là Bệnh viện 198,…)

Dải phân cách 1
Vinhomes Gardenia ảnh giới thiệu

Mặt bằng Căn hộ Vinhome Gardenia Hàm Nghi

Dải phân cách 1

Hình ảnh về căn hộ Vinhomes Gardenia

Dải phân cách 1

Sau đây là một vài hình ảnh của chung cư Vinhome Gardenia Hàm Nghị:

Mong rằng qua bài viết trên có thể giúp bạn có thêm được  nhiều thông tin thú vị về căn hộ chung cư Vinhome Gardenia Hàm Nghi. Từ đó đưa ra được các quyết định hợp lý cho việc lựa chọn nơi sinh sống và làm việc cho bản thân cũng như là gia đình. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN